Cho thuê phòng trọ Gò Vấp và kinh nghiệm để thuê phòng trọ giá rẻ

Đường Lý Thường Kiệt : Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một số nhà trọ Gò Vấp giá rẻ trên con đường này. Giá tiền ở đây có phần nhỉnh hơn một chút so với Lê Đức Thọ (khoảng 1,7-2,5 triệu) nhưng đổi lại phòng ốc lớn và tươm tất hơn. Ngoài ra còn gần chợ Phạm Ngũ Lão nên tiện hơn cho sinh hoạt hàng ngày.

Đối với những sinh viên tỉnh thì việc tìm kiếm được một nơi ở trọ ưng ý là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đó không phải là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Tham khảo bài viết để biết cho Gò Vấp và   .

Nên ở những khu vực nào quận Gò Vấp?

 

Mặc dù không phải là một quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như Q1, Q3,..nhưng khu vực Gò Vấp nhìn chung có cở sở hạ tầng cũng khá tốt và đặc biệt tại đây, bạn có thể tìm được những khu nhà trọ cho thuê với giá rất rẻ, phù hợp với mức sống của sinh viên hơn. Một số con đường bạn có thể tham khảo khi tìm nhà trọ khu vực này là :

– Đường Lê Đức Thọ : Con đường này sẽ gần với các trường học như trường đại học Văn Lang, Trần Đại Nghĩa, trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh,…giá thuê trọ ở đường này cũng rất phải chăng, từ 1,5 đến 2,5 triệu với cho diện tích phòng thuê từ 15 mét vuông đến 25 mét vuông. Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ tìm được những căn nhà trọ khá sạch sẽ, thoải mái, giờ giấc tự do.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

– Đường Lý Thường Kiệt : Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một số nhà trọ Gò Vấp giá rẻ trên con đường này. Giá tiền ở đây có phần nhỉnh hơn một chút so với Lê Đức Thọ (khoảng 1,7-2,5 triệu) nhưng đổi lại phòng ốc lớn và tươm tất hơn. Ngoài ra còn gần chợ Phạm Ngũ Lão nên tiện hơn cho sinh hoạt hàng ngày.

 

– Đường Lê Lợi : Gần đh Công Nghiệp, tp HCM và nhiều hàng quán sinh viên. Giá phòng lại rẻ (chỉ từ 1-2 triệu) nên rất được nhiều sinh viên ưa chọn.

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở đáng đầu tư nhất ở vương quốc Anh

– Đường Huỳnh Khương An : Cũng khá gần đh Công Nghiệp và các khu trung tâm mua sắm lớn. Giá phòng dao động khoảng 1,5 đến 2,5 triệu tùy điều kiện và diện tích phòng.

– Đường Lương Ngọc Quyến : Một con đường có những khu nhà trọ giá rẻ khá an ninh và yên tĩnh dành cho sinh viên. Giá thuê cũng ngang bằng với những khu vực khác (từ 1,5-2,5 triệu/tháng).

 

– Đường Dương Quảng Hàm : Một trong những “thiên đường” nhà trọ Gò Vấp giá rẻ. Gần các trường như đh Văn Lang, Cao đẳng Bách Việt,…và ngoài ra còn gần chợ Gò Vấp và các khu mua sắm, siêu thị,..Giá thuê khu vực này cũng rẻ, (1,5-2 triệu/tháng).

Nên ở ghép hay ở chung với chủ nhà?

 

Ở ghép là một lựa chọn được rất nhiều sinh viên ưa thích. Thứ nhất là vừa có thể “share” tiền phòng hàng tháng để tiết kiệm hơn, có thể ở được phòng to hơn và thứ hai là ở ghép với những người đồng trang lứa thì sẽ vui và có thể hỗ trợ nhau được nhiều thứ trong cuộc sống hơn.

Bên cạnh hình thức ở ghép thì còn có hình thức là ở chung luôn với chủ nhà cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp, thường thì khi ở với chủ nhà bạn sẽ được nấu cơm cho ăn hàng ngày, điều kiện ở cũng sẽ sạch sẽ, an ninh hơn. Tuy nhiên có thể sẽ hơi gò bó một chút và hơi mất tự do trong trường hợp chủ nhà khó tính. Bạn nên cân nhắc điều kiện và sở thích của mình để chọn lựa hình thức ở phù hợp nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>